นโยบายการเก็บข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาให้เว็บไซต์รองรับการใช้งานของท่านได้ดียิ่งขึ้น ทางเราจะมีการเก็บข้อมูลการใช้งานบนเว็บไซต์ โดยการเข้าชมเว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านตกลงยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ อ่านรายละเอียด

Project MAYBACH with Virgil Abloh ต้นแบบรถยนต์ไฟฟ้า off-road coupé สองที่นั่ง

Project MAYBACH with Virgil Abloh เปิดตัวเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2021 เพื่อรำลึกถึง Virgil Abloh นักออกแบบทรงอิทธิพลของวงการที่พึ่งจากไป โดยดีไซน์ของรถยนต์คันนี้ไม่ซ้ำใครกับการเป็นรถยนต์ off-road coupé สองที่นั่ง ขุมพลังไฟฟ้า EV มีแผง Solar Cell พร้อมขุมพลังไฟฟ้า EV ทั้งยังมี roll cage ติดตั้งด้านนอกตัวถัง

  

Project MAYBACH with Virgil Abloh มีความยาวเกือบ 6 เมตร Gran Turismo โดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยองค์ประกอบการออกแบบสไตล์ Mercedes-Maybach ผสานแนวคิด Outdoor Adventure ทำให้มีกะทะล้อพร้อมยาง off road ขนาดใหญ่ ฝากระโปรงหน้าเป็นแบบโปร่งใส ติดตั้งแผง solar cell ไว้ข้างใน เผื่อใช้เพิ่มระยะทางในการขับขี่

ห้องโดยสารมาในโทรสีเบจ เน้นความเรียบง่ายและมีเพียง 2 ที่นั่ง โดยตัวเบาะสามารถพับเรียบได้ ปุ่มควบคุมเป็นโลหะรวมไปถึงแป้นเหยียบให้อารมณ์ย้อนยุค ส่วนมาตรวัดติดตั้งกึ่งกลางแดชบอร์ด ปิดท้ายด้วยช่องเก็บของอเนกประสงค์รอบคัน รวมไปถึงด้านข้างของแดชบอร์ด ทั้งยังมีช่องเก็บขวานข้างประตู ประทับตรา Maybach

   

ที่มา: Maybach

Credit: www.HeadLightMag.com