นโยบายการเก็บข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาให้เว็บไซต์รองรับการใช้งานของท่านได้ดียิ่งขึ้น ทางเราจะมีการเก็บข้อมูลการใช้งานบนเว็บไซต์ โดยการเข้าชมเว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านตกลงยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ อ่านรายละเอียด

Jaguar XJ-C Restomod จาก Carlex Design สปอร์ตคลาสสิก พร้อมวัสดุตกแต่งระดับพรีเมียม

Carlex Design จูนเนอร์จากโปแลนด์ได้เปิดเผยภาพเรนเดอร์ของ Jaguar XJ-C Restomod ซึ่งเป็นรุ่นดัดแปลงของ Jaguar XJ Coupé ที่ได้รับการปรับแต่งอย่างหนัก แต่ยังคงไว้ซึ่งการออกแบบที่เป็นเอกลัษณ์แบบดั่งเดิม

Jaguar XJ-C Restomod ถูกปรับให้มีซุ้มโป่งล้อกว้าง สำหรับติดตั้งล้อแต่งขนาดใหญ่ รัดด้วยยางสมรรถนะสูง ระบบกันสะเทือนแบบใหม่ ทำให้รถมีระยะห่างจากพื้นที่ต่ำลง ขยายด้านหน้าและด้านหลังให้กว้างขึ้น

กระจังหน้าพร้อมช่องดักอากาศแบบใหม่ ไฟหน้า LED ใหม่ กันชนหน้าสีเดียวกับตัวรถ ด้านท้ายโดดเด่นด้วยกันชน ไฟท้ายแบบรมดำ ท่อไอเสีย 4 ท่อ และดิฟฟิวเซอร์ท้าย

ตัวรถเลือกใช้สี British Racing Green พร้อมการตกแต่งด้วยโครเมียมรอบคัน

ภายในห้องโดยสารเลือกใช้เบาะนั่งหุ้มหนังระดับพรีเมียมแบบทำมือสีน้ำตาล ลายไม้ดูแปลกใหม่ และวัสดุโลหะได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด โดยไม่มีส่วนประกอบที่เป็นพลาสติก

ในขณะที่ชิ้นส่วนโลหะจำนวนมาก รวมทั้งแผงหน้าปัด เบาะนั่ง และพวงมาลัยดูเหมือนจะเป็นของใหม่ Carlex Design ส่วนแผงหน้าปัดเป็นแบบคลาสสิก และโรลบาร์ด้านหลังเบาะนั่งช่วยให้มีความแข็งแกร่ง

ในด้านขุมพลัง Carlex Design ได้ติดตั้งเครื่องยนต์ V8 ให้กำลังสูงสุด 400 แรงม้า กระปุกเกียร์ใหม่ ระบบเบรก และระบบกันสะเทือนที่ทันสมัย ช่วยยึดเกาะถนนได้ดียิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม Carlex Design เริ่มดำเนินการเกี่ยวกับ Jaguar XJ-C Restomod จำนวน 3 คันแรกแล้ว โดย 2 คัน ถูกเสนอขายแต่น่าเสียดายที่ไม่มีการเปิดเผยราคา

Credit: www.9carthai.com