นโยบายการเก็บข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาให้เว็บไซต์รองรับการใช้งานของท่านได้ดียิ่งขึ้น ทางเราจะมีการเก็บข้อมูลการใช้งานบนเว็บไซต์ โดยการเข้าชมเว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านตกลงยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ อ่านรายละเอียด

Land Rover ปล่อยทีเซอร์ Range Rover รุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัว 26 ตุลาคมนี้

Land Rover บริษัทผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติอังกฤษ ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว New Range Rover ว่าที่รถ SUV สุดหรูระดับท็อปรุ่นใหม่ ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้

โดยทีเซอร์แรกแสดงให้เห็นถึงด้านข้างตัวรถที่ไม่ชัดเจน บริเวณเสา ขอบกระจกหน้าต่าง รวมถึงฝาครอบกระจกมองข้างเป็นสีดำ

ขณะที่ทีเซอร์ตัวที่สอง แสดงให้เห็นถึงส่วนหนึ่งของฝากระโปรงหน้าที่มีตัวอักษร Range Rover และมีช่วงหนึ่งที่มองเห็นส่วนหนึ่งกระจังหน้าที่ได้รับการออกแบบใหม่ มีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ายาว และมีขอบโค้งมน

 

Gerry McGovern ผู้อำนวยการการออกแบบ ของ Jaguar Land Rover กล่าวถึงรถรุ่นใหม่นี้ว่า “Range Rover จะเป็นที่ต้องการมากที่สุด นับตั้งแต่ที่เคยสร้างมา” ด้วยดีไซน์ภายนอก และภายในที่เป็นเอกลักษณ์

Range Rover ใหม่ จะถูกสร้างบนแพลตฟอร์ม MLA และคาดว่าจะนำเสนอในรุ่นไฮบริด ปลั๊กอินไฮบริด และแบตเตอรี่ไฟฟ้า รวมถึงยังมีรุ่น SVR สมรรถนะสูง ที่ลือว่าจะได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์ V8 ขนาด 4.4 ลิตร ทวินเทอร์โบ

อย่างไรก็ตาม Range Rover ใหม่ จะถูกเปิดตัวในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ และจะเข้ามาทำตลาดแข่งขันในกลุ่มรถ SUV สุดหรูขนาดใหญ่ กับ BMW X7 และ Mercedes-Benz GLS ส่วนรุ่นท็อปก็จะทำตลาดแข่งกับ Bentley Bentayga

ทั้งนี้ถ้าหากทางทีมงานทราบรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติม จะนำมารายงานให้เพื่อน ๆ ทราบอีกครั้งนะครับ

Credit: www.9carthai.com