นโยบายการเก็บข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาให้เว็บไซต์รองรับการใช้งานของท่านได้ดียิ่งขึ้น ทางเราจะมีการเก็บข้อมูลการใช้งานบนเว็บไซต์ โดยการเข้าชมเว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านตกลงยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ อ่านรายละเอียด

เปิดตัว Mazda CX-3 “Super Edgy” เฉดสีใหม่ ในญี่ปุ่น เริ่มต้นที่ 730,000.-

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มาสด้า ประเทศญี่ปุ่น ได้มีการเปิดตัว Mazda CX-3 “Super Edgy” ใหม่ ที่มีความแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ด้วยสีตัวถังแบบทูโทน ที่ผสานเฉดสี Platinum Quartz Metallic ตัดกับสี Gloss Black ที่บริเวณ ซุ้มล้อ สเกิร์ตข้าง กระจกมองข้าง เสา และหลังคา เสริมความโดดเด่นด้วยเส้นแถบโครเมียม

ภายในห้องโดยสารใช้ธีมสีดำ แต่มีแถบสีขาวที่ทำจากหนังเสริมความโดดเด่นเพิ่มเข้ามาในส่วนของ แผงประตู คอนโซลหน้า เบาะนั่ง เสริมความหรูหราด้วยสี Rose Gold บริเวณเส้นขอบช่องปรับอากาศ รวมถึงการเดินตะเข็บ และมีวัสดุเหมือนหนังกลับตรงกลางเบาะนั่ง

เช่นเดียวกับ Mazda CX-3 รุ่นอื่น ๆ ที่จำหน่ายในญี่ปุ่น โดยจะมีจุดชาร์จสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย หน้าจออินโฟเทนเมนท์เพิ่มจากขนาด 7 นิ้ว เป็นขนาด 8 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay

ทั้งนี้สำหรับลูกค้าในประเทศญี่ปุ่นสามารถเลือกซื้อ Mazda CX-3 “Super Edgy” ได้ทั้งในเครื่องยนต์เบนซิน และดีเซล โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,491,500 เยน หรือประมาณ 730,000 บาท (เป็นราคาต่างประเทศ)

Credit: www.9carthai.com