นโยบายการเก็บข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาให้เว็บไซต์รองรับการใช้งานของท่านได้ดียิ่งขึ้น ทางเราจะมีการเก็บข้อมูลการใช้งานบนเว็บไซต์ โดยการเข้าชมเว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านตกลงยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ อ่านรายละเอียด

#SleepingTaxi บริการนอนพักในแท็กซี่ฟรี หลังเลิกงานใน Toyota JPN Taxi ที่ญี่ปุ่น

SleepingTaxi เป็นโครงการที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือ ระหว่างผู้ให้บริการแท็กซี่ในญี่ปุ่น Daiwa Motor Transportation และ เครื่องดื่มที่ช่วยให้ผ่อนคลาย Chill Out โดยนำ Toyota JPN Taxi มาเสริมอุปกรณ์อำนวยความผ่อนคลาย เพื่อให้ชาวญี่ปุ่นที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน มาชาร์จพลังก่อนลุยต่อ

#SleepingTaxi ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากชาวญี่ปุ่น เพราะให้บริการฟรีระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 4 กันยายน 2021 จำกัดการให้บริการในย่านโตเกียว เมื่อผู้โดยสารก้าวขึ้นมาใน Toyota JPN Taxi จะพบกับเครื่องดื่มผ่อนคลายหลายรายการ วางอยู่บนโต๊ะพับได้ ทั้งยังมีที่ชาร์จมือถือไว้ให้บริการด้วย

นอกจากนั้น หน้าจอด้านหลังยังแสดงวีดีโอที่ช่วยให้ผู้โดยสารผ่อนคลาย มาพร้อมหูฟังเล่นเพลงขับกล่อม กระจกหน้าต่างอีกฝั่งยังเต็มไปด้วยต้นไม้ ถ้าอยากพักเต็มขั้น ก็มีหมอนและที่ปิดตาเตรียมไว้ให้บริการเช่นกัน นับว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ดีของชาวโตเกียว

 

ที่มา: carscoops

 

Credit: www.HeadLightMag.com