นโยบายการเก็บข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาให้เว็บไซต์รองรับการใช้งานของท่านได้ดียิ่งขึ้น ทางเราจะมีการเก็บข้อมูลการใช้งานบนเว็บไซต์ โดยการเข้าชมเว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านตกลงยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ อ่านรายละเอียด

MG Cyberster Concept ต้นแบบรถสปอร์ตไฟฟ้า 100%

ทีมออกแบบ MG Advanced Design Centre จาก London ประเทศอังกฤษ เตรียมเปิดตัวรถยนต์ต้นแบบคันใหม่ในชื่อ MG Cyberster Concept มาในตัวถังสปอร์ตสองประตู ย้อนยุคเอกลักษณ์ของแบรนด์ในอดีตกับ MGB Roadster จนสร้างแรงบันดาลใจให้รถยนต์ต้นแบบคันนี้ถือกำเนิดขึ้นมา

 

MG Cyberster Concept ใช้ไฟหน้ากลมเหมือน MG ในอดีต แบบ LED ดีไซน์แปลก Magic Eye ที่จะเปิดออกเมื่อเปิดไฟหน้า จับคู่กับช่องลมกันชนหน้าขนาดใหญ่ ด้านข้างมีเส้นสายตัวถังสองชั้น เสริมด้วยแถบไฟ LED คาดยาวจากซุ้มล้อถึงกลางประตู ด้านหลังเป็นแบบ kamm tail ตัดเฉียงลงองศาเข้าหาตัวรถ ปิดท้ายด้วยไฟท้ายแบบ LED และ โลโก้แบรนด์ดิจิตอล

ห้องโดยสารระบุแค่ว่ามีสองที่นั่ง รองรับการเชื่อมต่อระดับ 5G ขุมพลังเป็นระบบไฟฟ้า EV ทำอัตราเร่ง 0 – 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายใน 3 วินาที ขับขี่เป็นระยะทางสูงสุดได้มากกว่า 800 กิโลเมตร ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมจะตามมา เมื่อมีการเปิดตัวในงาน Shanghai Motor Show วันที่ 21 – 28 เมษายน 2021 ประเทศจีน

 

ที่มา: MG

Credit: www.HeadLightMag.com