นโยบายการเก็บข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาให้เว็บไซต์รองรับการใช้งานของท่านได้ดียิ่งขึ้น ทางเราจะมีการเก็บข้อมูลการใช้งานบนเว็บไซต์ โดยการเข้าชมเว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านตกลงยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ อ่านรายละเอียด

ภาพภายใน All NEW KIA K8 หรูหรากว่าที่เคยเป็นมา

หลังจากที่มีการปล่อยภาพภายนอกของ KIA K8 ตัวแทนของ KIA K7 หรือ Cadenza ในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ในคราวนี้ทางการได้ปล่อยภาพห้องโดยสารมาให้ชมผ่านบัญชีผู้ใช้งาน Facebook ของ KIA ในเกาหลีอย่างเป็นทางการ เผยให้เห็นการพลิกดีไซน์ครั้งใหญ่ไม่ต่างจากภายนอก อัดแน่นด้วยความหรูหราและพิถีพิถัน

สิ่งที่โดดเด่นสุดในห้องโดยสารของ KIA K8 เห็นจะเป็นมาตรวัดที่ตั้งฉากกับแดชบอร์ด และยาวตลอดแนวจากฝั่งผู้ขับขี่ไปถึงกึ่งกลาง ทำหน้าที่เป็นทั้งมาตรวัดและหน้าจอ infotainment พวงมาลัยเป็นแบบสามก้านอวบอูม เสริมด้วยการตกแต่งลายไม้ทั้งคัน ด้ามเกียร์หายไปและแทนที่ด้วยปุ่มหมุน

แผงประตูมีไฟ Ambient Lighting มาด้วย ส่วนเบาะดูสวยหรูด้วยการสอดแทรก การตัดเย็บลายข้าวหลามตัดบริเวณปีกเบาะ ทั้งนี้ เบาะหลังยังไม่มีภาพมาให้ชมกัน และในตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเชิงเทคนิคด้วย ผู้ที่สนใจจึงต้องทำได้แต่รอการเปิดตัวของ KIA K8 ที่จะมีขึ้นภายในปีนี้กันต่อไป

 

ที่มา: KIACarscoops

 

Credit: www.HeadLightMag.com