นโยบายการเก็บข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาให้เว็บไซต์รองรับการใช้งานของท่านได้ดียิ่งขึ้น ทางเราจะมีการเก็บข้อมูลการใช้งานบนเว็บไซต์ โดยการเข้าชมเว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านตกลงยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ อ่านรายละเอียด

ข้อมูลรถ

1.6 Mercedes-Benz CLA200 W117 Urban รถออกศูนย์ Benz Thai Model Minorchange (Facelift) โทร. 0945508666

"CLA200 Model Facelift แล้วครับ !!!! พบกับดีลที่ดีที่สุดได้แล้ววันนี้กับโปรแกรมดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.69% ตลอดอายุสัญญาเท่านั้น (จำกัดสิทธิ์พิเศษเฉพาะ 7 สัญญาแรกเท่านั้น) / หมดกังวลกับการใช้รถด้วยโปรแกรมรับประกันหลังการขายนานถึง 2 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. / ตัวรถมีเอกสารรับรองโครงสร้างหลักหรือแชสซีและตัวถังไม่มีอุบัติเหตุ 100% เเละรับประกันในส่วนของเลขไมล์แท้สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ครับ"

รถมาใหม่วันนี้อีกคันครับกับ BENZ CLA200 1.6 W156 Urban AT Model Minorchange (Facelift) แล้วครับ รถออกศูนย์ Benz Thai ราคาออกห้างตอนเป็นรถใหม่ 2,140,000 บาท ภายนอกสีบรอนซ์เงิน Polar Silver (761) + ภายในสีดำ ARTICO Sport Seat Black (151) มาพร้อมกระจังหน้า Diamond Grille สีดำ ที่มอบความหรูหราในแบบสปอร์ตคมเข้ม ปลายลิ้นกันชนหน้าสีเงินโครม เช่นเดียวกับชายสเกิร์ตหลัง ปลายท่อคู่โครเมียมทรงเหลี่ยมสร้างความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นครับ Option ครบครัน อาทิเช่น ไฟหน้า LED High Performance / ไฟ Daytime มี LED ภายในกรอบไฟหน้า / ล้ออัลลอยแบบทูโทน ขนาด 18 นิ้ว / รองรับการใช้งานระบบนำทาง (Pre-installation SD-Card Navigation) / จอแสดงผล Free Stand ขนาด 8 นิ้ว / ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการ iOS (Apple CarPlay™) / พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น / Cruise Control / เบาะนั่งคู่หน้าปรับไฟฟ้า พร้อมหน่วยบันทึกความจำ / กล้องมองภาพหลัง / ระบบความคุมการทรงตัว ESP / ระบบป้องกันล้อลื่นไถล ASR / ระบบ Apdative Brake พร้อม HSA / ระบบควบคุมความเร็ว Speedtronic / ระบบเตือนอาการเหนื่อยล้าของผู้ขับ และฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆอีกมากมายครับ

สเปคเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ความจุ 1,595cc มอบกำลังสูงสุด 156 แรงม้า@5,300rpm แรงบิดสูงสุด 250Nm@1,250-4,000rpm ถ่ายทอดกำลังผ่านเกียร์ 7G-Tronic (DCT) ลงสู่ล้อคู่หน้า ทำอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ได้ในระดับ 7.9 วินาที และ Top Speed ที่ระดับ 230 กม./ชม.

สำหรับคันนี้เป็นรถมือแรกจากป้ายแดง ตัวรถเพิ่งเข้า Service ชุดใหญ่มาเมื่อวันที่ 10/01/2565 (ตามใบเสร็จ) สภาพโดยรวมสมบูรณ์แบบ มีกุญแจ 2 ดอก เอกสารติดรถครบหมดครับ รายละเอียดของตัวรถเรียบร้อยมากครับ เจ้าของเก่าดูแลรักษารถดีมาก สภาพภายนอก ภายในไม่ช้ำไม่โทรม สะอาดเรียบร้อย ตัวรถมีประวัติการดูแลรักษาทุกระยะ คุ้มค่ามากครับมาวันนี้ได้เป็นเจ้าของสุดยอดยนตกรรมระดับพรี่เมี่ยมจาก Benz ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะได้ในราคาเพียง 1,150,000 บาท จากราคาตอนเป็นรถใหม่ 2,140,000 บาท เป็นโอกาสทีดีสำหรับลูกค้าที่กำลังวางแผนจะซื้อรถรุ่นนี้อยู่ คุ้มค่ามากๆครับกับราคาในวันนี้ สามารถนำเงินส่วนต่างตรงนี้ไปวางแผนต่อยอดทำอย่างอื่นได้อีกมากมายครับ

ประวัติการดูแลรักษารถดี มีประวัติการดูแลเปลี่ยนทุกอย่างตามโปรแกรมการดูแลรักษาที่ศูนย์ BENZ ทุกระยะ สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ก่อนตัดสินใจครับ ทางเรารับประกันในส่วนของเลขไมล์แท้ครับสามารถตรวจสอบกับทาง BENZ ได้ก่อนตัดสินใจซื้อ หากตรวจสอบพบว่าเลขไมล์ไม่ตรงกับความเป็นจริงยินดีคืนเงินเต็มจำนวน 100% พร้อมค่าเสียเวลาครับ

รถทุกคันจากบริษัทของเรามีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักหรือที่เรียกว่าแชสซีรถ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก หากตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวเคยเกิดอุบัติเหตุหรือผ่านการจมน้ำจนถึงระดับขายึดเบาะ ทางบริษัทรับซื้อคืนเต็มจำนวนครับ

ทีมงาน Big Auto ได้ทำราคาที่ดีที่สุดในตลาดมาให้เป็นเจ้าของแล้วครับ เราอยากให้ลูกค้าที่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้รถในช่วงนี้ ให้ซื้อได้ในราคาที่ไม่แพงเพื่อให้สอดคล้องกับเศรษฐกิจและสถานการณ์ปัจจุบันช่วงนี้ เทียบกับสเปคเดียวกันในตลาดรับรองว่าเราทำราคามาดีที่สุด ยุติธรรม เหมาะสมกับสภาพของตัวรถแน่นอนครับ และที่สำคัญใช้แล้วอยากเปลี่ยนรถหรือขายต่อราคาไม่ตกเยอะเหมือนตอนซื้อรถใหม่ เจ้าของมือแรกขาดทุนมาให้เยอะมากแล้วครับ เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเจ้าของใหม่ได้เป็นเจ้าของในราคาที่ดีและคุ้มค่ามากครับ

ออกรถง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก จัดได้ทุกอาชีพเลยครับ สามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายได้ตลอดเวลา ยินดีตอบคำถามทุกคำถามที่สงสัยและยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทุกอาชีพครับ

*สิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับในวันนี้*
-ดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือน (สามารถปิดบัญชีได้ทันที) หรือเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.69% ตลอดอายุสัญญา แต่ละเงื่อนไขเหมาะสมกับตัวรถและลูกค้าแต่ละท่านไม่เหมือนกันทางเรายินดีให้คำปรึกษาครับ (เรทดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะภายในเดือนนี้เท่านั้น) (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
-ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% (แล้วแต่คุณสมบัติผู้ซื้อ)
-ฟรีประกันภัยชั้น 1 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น)
-รถทุกคันมีการรับประกันหลังการขายทุกคัน
-รถทุกคันราคาพิเศษทุกคันการันตีราคาดีกว่าท้องตลาดทั่วไปถ้าเทียบกับสภาพของตัวรับประกันเป็นราคาที่ไม่แพงและยุติธรรมแน่นอนครับ
-รับประกันเพิ่มมูลค่ารถเก่าถ้านำมาแลกรถใหม่ (รับประกันเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกับที่ธนาคารใช้ประเมินราคาครับ)

ขับรถแบบอุ่นใจด้วย BIG AUTO SERVICE INCLUSIVE คุ้มครองระบบ เครื่องยนต์ เกียร์ และกล่อง ECU โดยตัวแทนจำหน่ายของรถยี่ห้อคันนั้น นานถึง 2 ปีเต็ม พร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.

(สามารถติดตามรถคัดคุณภาพมาใหม่ได้ทุกวันและฝากติดตามผลงานของเรามากมายได้ที่ FACEBOOK.COM/BIGAUTOCAR ขอบคุณครับ) 2005

ราคา : 1,150,000 บาท

ยี่ห้อรถ BENZ
รุ่น CLA-CLASS
โฉม
รุ่นย่อย CLA 200
ปี 2017
ที่อยู่
จุดนัดพบ
สี เงิน
เลขไมล์ 100000 km
ขนาดเครื่องยนต์
ระบบเกียร์ Automatic
ติดแก๊ส ไม่ติด
ประเภทรถ รถมือสอง
แต่งภายนอก 0.00
แต่งภายใน 0.00
แต่งช่วงล่าง 0.00
อัพเดทวันที่ 14 ม.ค. 65

ข้อมูลผู้ขาย