นโยบายการเก็บข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาให้เว็บไซต์รองรับการใช้งานของท่านได้ดียิ่งขึ้น ทางเราจะมีการเก็บข้อมูลการใช้งานบนเว็บไซต์ โดยการเข้าชมเว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านตกลงยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ อ่านรายละเอียด

ข้อมูลรถ

2.5 SE Frontier Navara KING CAB รถมือเดียวจากป้ายแดง เป็นรุ่น Calibre ยกสูง โทร. 0945508666

รถมาใหม่วันนี้อีกคันครับกับ Nissan Frontier Navara 2.5 KING CAB Calibre เกียร์ธรรมดา Model 2008 สำหรับคันนี้เป็นรถมือเดียวจากป้ายแดงตัวรถผลิตจากโรงงานปี 2008 จดทะเบียนปี 2008 ไม่ใช่รถจดทะเบียนข้ามปีหรือลากจดทะเบียน ตัวรถเป็นรุ่น Calibre ยกสูง มีโป่งล้อจากโรงงานครับ มาพร้อมจอแอนดรอยด์ + กล้องถอยหลัง อุปกรณ์มาตรฐาน กุญแจทุกอย่างอยู่ครบหมดครับ ภายนอก ภายในเจ้าของเก่าเป็นคนดูแลดีรักษารถดีหุ้มหนังยันพรมพื้นรถป้องกันพื้นเลอะ และที่สำคัญเจ้าของเดิมติดตั้งหลังคา SAMMITR รุ่นมีไฟเบรคและแร็กหลังคา ภายในหลังคาปูพื้นเบาะไว้สามารถโดยสารเพิ่มได้ (มั่นใจได้ว่าไม่ใช่รถบรรทุกของแน่นอนถ้าเป็นรถบรรทุกของจะไม่ใส่หลังคาและทำเบาะเอาไว้แบบนี้) รถขับดีสมบูรณ์แบบ รายละเอียดของตัวรถเรียบร้อยตามอายุ หาอยู่มาดูตัวจริงคันนี้รับประกันว่าต้องชอบแน่นอนครับ

ทีมงาน Big Auto ได้ทำราคาที่ดีที่สุดมาให้เป็นเจ้าของแล้วครับ เพราะเราอยากให้ลูกค้าที่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้รถในช่วงเวลานี้ ให้ซื้อได้ในราคาที่ไม่แพงเพื่อให้สอดคล้องกับสภาวะเศรษฐกิจและสถานการณ์ในปัจจุบันครับ เทียบราคากับสเปคเดียวกัน สภาพใกล้เคียงกันในตลาด รับรองว่าราคาของเราเป็นราคาที่ดีที่สุด ยุติธรรม เหมาะสมกับสภาพของตัวรถแน่นอนครับ และที่สำคัญใช้แล้วอยากเปลี่ยนรถหรือขายต่อราคาไม่ขาดทุนเยอะเหมือนตอนซื้อรถใหม่แล้วครับ เจ้าของมือแรกขาดทุนมาให้แล้วเยอะมากครับ เป็นโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหารถรุ่นนี้อยู่ได้เป็นเจ้าของใหม่ในราคาที่คุ้มค่าครับ

ออกรถง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก สามารถขอสินเชื่อได้ทุกอาชีพเลยครับ หากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายได้ตลอดเวลา ยินดีตอบคำถามทุกคำถามที่ลูกค้าสอบถามเข้ามาและยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทุกอาชีพครับ

* สิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับในวันนี้ *
-ดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือน (สามารถปิดบัญชีได้ทันที) หรือเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.69% ตลอดอายุสัญญา แต่ละเงื่อนไขเหมาะสมกับตัวรถและลูกค้าแต่ละท่านไม่เหมือนกันทางเรายินดีให้คำปรึกษาครับ (เรทดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะภายในเดือนนี้เท่านั้น) (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
-ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% (แล้วแต่คุณสมบัติผู้ซื้อ)
-ฟรีประกันภัยชั้น 1 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น)
-รถทุกคันมีการรับประกันหลังการขายทุกคัน
-รถทุกคันราคาพิเศษทุกคันการันตีราคาดีกว่าท้องตลาดทั่วไปถ้าเทียบกับสภาพของตัวรับประกันเป็นราคาที่ไม่แพงและยุติธรรมแน่นอนครับ
-รับประกันเพิ่มมูลค่ารถเก่าถ้านำมาแลกรถใหม่ (รับประกันเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกับที่ธนาคารใช้ประเมินราคาครับ)

(สามารถติดตามรถคัดคุณภาพมาใหม่ได้ทุกวันและฝากติดตามผลงานของเรามากมายได้ที่ FACEBOOK.COM/BIGAUTOCAR ขอบคุณครับ) 6556

ราคา : 259,000 บาท

ยี่ห้อรถ NISSAN
รุ่น FRONTIER NAVARA
โฉม KINGCAB
รุ่นย่อย FRONTIER NAVARA 2.5 SE KING CAB
ปี 2008
ที่อยู่ ปทุมธานี
จุดนัดพบ
สี เงิน
เลขไมล์ 167000 km
ขนาดเครื่องยนต์
ระบบเกียร์ Automatic
ติดแก๊ส ไม่ติด
ประเภทรถ รถมือสอง
แต่งภายนอก 0.00
แต่งภายใน 0.00
แต่งช่วงล่าง 0.00
อัพเดทวันที่ 13 ธ.ค. 64

ข้อมูลผู้ขาย