นโยบายการเก็บข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาให้เว็บไซต์รองรับการใช้งานของท่านได้ดียิ่งขึ้น ทางเราจะมีการเก็บข้อมูลการใช้งานบนเว็บไซต์ โดยการเข้าชมเว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านตกลงยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ อ่านรายละเอียด

ข้อมูลรถ

5.5 S500 AMG W221 ครื่องยนต์เบนซิน 5.5 388 แรงม้า AMG Edition แท้จากโรงงาน โทร. 0945508666

NEW !!!! รถมาใหม่วันนี้ครับ Mercedes-Benz S500 AMG ตัวรถเป็น S500 L แท้ Model Minorchange ออกศูนย์ Benz TH ราคาตอนเป็นรถใหม่ ป้ายแดง 10,999,000 บาท (ราคา ณ ตอนนั้น) ในเล่มทะเบียนลง S500 L เครื่องยนต์เบนซิน 5.5 388 แรงม้า ศักศรีตัวรถเป็นรองแค่ S63 ราคาไม่มีตกไปกว่านี้แล้วครับ ตัวรถเป็น AMG Edition แท้จากโรงงาน สำหรับคันนี้มาพร้อม ล้อ AMG + เบรค AMG ตรงรุ่น ชุดนี้เจ้าของเก่าติดตั้งมาเกือบ 4 แสนครับ เจ้าของเก่าดูแลรักษาดีมาก ตัวรถเพิ่งเข้า Service ระบบโช๊คไปได้ไม่นาน + เบิกท่อกรองอากาศใหม่ (รุ่นนี้ชอบแตก) + เปลี่ยนเซ็นเซอร์ ABS มีใบเสร็จครบครับ

รถทุกคันจากบริษัทของเรามีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักหรือที่เรียกว่าแชสซีรถ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก

ประวัติการดูแลรักษารถดี มีประวัติการดูแลเปลี่ยนทุกอย่างตามโปรแกรมการดูแลรักษาที่ศูนย์ Benz ทุกระยะ สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ก่อนตัดสินใจครับ

ออกรถง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก สามารถขอสินเชื่อได้ทุกอาชีพเลยครับ หากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายได้ตลอดเวลา ยินดีตอบคำถามทุกคำถามที่ลูกค้าสอบถามเข้ามาและยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทุกอาชีพครับ

* สิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับในวันนี้ *
-ดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือน (สามารถปิดบัญชีได้ทันที) หรือเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.69% ตลอดอายุสัญญา แต่ละเงื่อนไขเหมาะสมกับตัวรถและลูกค้าแต่ละท่านไม่เหมือนกันทางเรายินดีให้คำปรึกษาครับ (เรทดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะภายในเดือนนี้เท่านั้น) (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
-ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% (แล้วแต่คุณสมบัติผู้ซื้อ)
-ฟรีประกันภัยชั้น 1 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น)
-รถทุกคันมีการรับประกันหลังการขายทุกคัน
-รถทุกคันราคาพิเศษทุกคันการันตีราคาดีกว่าท้องตลาดทั่วไปถ้าเทียบกับสภาพของตัวรับประกันเป็นราคาที่ไม่แพงและยุติธรรมแน่นอนครับ
-รับประกันเพิ่มมูลค่ารถเก่าถ้านำมาแลกรถใหม่ (รับประกันเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกับที่ธนาคารใช้ประเมินราคาครับ)

(สามารถติดตามรถคัดคุณภาพมาใหม่ได้ทุกวันและฝากติดตามผลงานของเรามากมายได้ที่ FACEBOOK.COM/BIGAUTOCAR ขอบคุณครับ) 1875

ราคา : 1,590,000 บาท

ยี่ห้อรถ BENZ
รุ่น S-CLASS
โฉม W221
รุ่นย่อย S500 L
ปี 2010
ที่อยู่ ปทุมธานี
จุดนัดพบ ปทุมธานี รังสิตปทุมธานี แยกบางพูน ใกล้ตลาดพูนทรัพย์
สี ดำ
เลขไมล์ 87000 km
ขนาดเครื่องยนต์
ระบบเกียร์ Automatic
ติดแก๊ส ไม่ติด
ประเภทรถ รถมือสอง
แต่งภายนอก 0.00
แต่งภายใน 0.00
แต่งช่วงล่าง 0.00
อัพเดทวันที่ 07 ธ.ค. 64

ข้อมูลผู้ขาย