นโยบายการเก็บข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาให้เว็บไซต์รองรับการใช้งานของท่านได้ดียิ่งขึ้น ทางเราจะมีการเก็บข้อมูลการใช้งานบนเว็บไซต์ โดยการเข้าชมเว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านตกลงยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ อ่านรายละเอียด

ข้อมูลรถ

2.0 turbo 10 Speed Model ปัจจุบัน Big Minorchange เป็นรุ่นที่มีการปรับโฉมใหม่ทั้งคัน การรับประกันของรถคันนี้เริ่มปี 2019 ถึงปี 2022 รับประกันเลขไมล์แท้

"HOT DEAL !!!! พบกับข้อเสนอที่ดีที่สุดได้แล้ววันนี้กับโปรแกรมดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.69% ตลอดอายุสัญญาเท่านั้น หมดกังวลกับการใช้รถเพราะตัวรถยังอยู่ในการรับประกันจากศูนย์ FORD ครับ / ตัวรถมีเอกสารรับรองโครงสร้างแชสซีและตัวถังหลักไม่มีอุบัติเหตุ 100% และรับประกันเลขไมล์แท้สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ครับ"

รถมาใหม่วันนี้ครับกับ New Ford Everest 2.0 Trend Model Minorchange เครื่อง 2.0 turbo เกียร์ 10 Speed (Model ปัจจุบันรุ่นเดียวกับที่โชว์รูมขายอยู่ปัจจุบันครับ) ราคาตอนเป็นรถใหม่ 1,299,000 บาท สำหรับคันนี้เป็นเครื่องดีเซล block ใหม่แล้วครับ Big Minorchange เป็นรุ่นที่มีการปรับโฉมใหม่หมด ทั้งภายนอก ภายใน เครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง อุปกรณ์ของตัวรถ วัสดุภายในห้องโดยสาร และฟังชั่นการใช้งานต่างๆของตัวรถใหม่หมด ตัวรถมี Option มากมาย อาทิเช่น ระบบกุญแจอัจฉริยะ Smart Keyless Entry ,ระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC 3 และ Wi-Fi ,ระบบเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth ,ระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation ,ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ แยกอิสระซ้าย-ขวา Dual Zone และฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆอีกมากมายครับ สำหรับคันนี้เป็นรถมือแรกจากป้ายแดง ตัวรถสวยสภาพโดยรวมแทบจะไม่แตกต่างจากรถใหม่เลยครับ มีประวัติการดูแลรักษาดีทุกระยะ ภายนอก-ภายในสะอาดเรียบร้อย รายละเอียดของตัวรถดีมากๆ มาวันนี้เป็นโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าที่กำลังวางแผนจะซื้อรถป้ายแดงหรือมองหารถมือสองที่มีความคุ้มค่าสูงถ้าเทียบกับสมรรถนะ ประโยชน์ใช้สอยและอายุของตัวรถ ประหยัดไปจากราคาตอนเป็นรถใหม่เยอะมากครับ เหมือนได้รถป้ายแดงในราคาประหยัดไป 5 แสนบาท คุ้มค่ามากๆครับสามารถนำเงินส่วนนี้ไปวางแผนต่อยอดทำอย่างอื่นได้อีกมากมายครับ

การรับประกันของรถคันนี้เริ่มปี 2019 ถึงปี 2022 ตัวรถออกจากศูนย์ปี 2019 แท้ไม่ใช่รถลากจดทะเบียนครับ วิ่งมาเพียง 58,XXX KM เท่านั้นครับ กุญเเจ 2 ดอกครบ อุปกรณ์+เอกสารติดรถครบหมดครับ รถของ Ford บริษัทแม่ดูแลเองหมดกังวลได้เลยครับ เป็นรถประจำตำแหน่งของทีมผู้บริหารใช้ ชื่อในเล่มทะเบียนเป็นของ Ford Thailand เลยครับ รับประกันเลขไมล์แท้สามารถตรวจสอบประวัติย้อนหลังได้ที่ Ford ก่อนตัดสินใจครับ มีประวัติการดูแลตามโปรแกรมการดูแลรักษาทุกระยะไม่เคยขาดประวัติดีมากๆครับ (หากตรวจสอบพบว่าเลขไมล์ไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนพร้อมค่าเสียเวลาครับ)

สภาพตัวถังภายนอกบางเดิมทั้งคัน น็อตตัวถังไม่เคยถอด ไม่เคยผ่านการทำสี สติ๊กเกอร์ตามตำแหน่งต่างๆบนตัวถังจากโรงงานอยู่ครบทุกจุด เพลทบอกรายละเอียดรถจากโรงงานอยู่ครบ ทุกอย่างอยู่ในสภาพเดิมจากโรงงานครับ ตัวถังสวยรับรองไม่เคยมีอุบัติเหตุ (รถทุกคันจากบริษัทของเรามีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักหรือที่เรียกว่าแชสซีรถ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก 100% หากตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวเคยเกิดอุบัติเหตุหรือผ่านการจมน้ำจนถึงระดับขายึดเบาะ ทางบริษัทรับซื้อคืนเต็มจำนวนครับ)

ทีมงานรับรองว่าได้ทำราคาที่ดีที่สุดในตลาดมาให้เป็นเจ้าของแล้วครับ เราอยากให้ลูกค้าที่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้รถในช่วงนี้ ให้ซื้อได้ในราคาที่ไม่แพงเพื่อให้สอดคล้องกับเศรษฐกิจและสถานการณ์ปัจจุบันช่วงนี้ เทียบกับสเปคเดียวกันในตลาดรับรองว่าเราทำราคามาดีที่สุด ยุติธรรม เหมาะสมกับสภาพของตัวรถครับ และที่สำคัญใช้แล้วอยากเปลี่ยนรถหรือขายต่อราคาไม่ตกเยอะเหมือนตอนซื้อรถใหม่ เจ้าของมือแรกขาดทุนมาให้เยอะมากแล้วครับ เป็นโอกาสที่ดีได้เป็นเจ้าของในราคาที่คุ้มค่าครับ

ออกรถง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก จัดได้ทุกอาชีพเลยครับ สามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายได้ตลอดเวลา ยินดีตอบคำถามทุกคำถามที่สงสัยและยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทุกอาชีพครับ

สิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับในวันนี้
-ดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือน (สามารถปิดบัญชีได้ทันที) หรือเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.69% ตลอดอายุสัญญา แต่ละเงื่อนไขเหมาะสมกับตัวรถและลูกค้าแต่ละท่านไม่เหมือนกันทางเรายินดีให้คำปรึกษาครับ (เรทดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะภายในเดือนนี้เท่านั้น) (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
-ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% (แล้วแต่คุณสมบัติผู้ซื้อ)
-ฟรีประกันภัยชั้น 1 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น)
-รถทุกคันมีการรับประกันหลังการขายทุกคัน
-รถทุกคันราคาพิเศษทุกคันการันตีราคาดีกว่าท้องตลาดทั่วไปถ้าเทียบกับสภาพของตัวรับประกันเป็นราคาที่ไม่แพงและยุติธรรมแน่นอนครับ
-รับประกันเพิ่มมูลค่ารถเก่าถ้านำมาแลกรถใหม่ (รับประกันเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกับที่ธนาคารใช้ประเมินราคาครับ)

(สามารถติดตามรถคัดคุณภาพมาใหม่ได้ทุกวันและฝากติดตามผลงานของเรามากมายได้ที่ FACEBOOK.COM/BIGAUTOCAR ขอบคุณครับ) 9386

ราคา : 829,000 เหลือ 799,000 บาท

ยี่ห้อรถ FORD
รุ่น EVEREST
โฉม ปี2018-ปัจจุบัน
รุ่นย่อย Turbo Trend 4x2
ปี 2019
ที่อยู่ ปทุมธานี
จุดนัดพบ ปทุมธานี รังสิตปทุมธานี แยกบางพูน ใกล้ตลาดพูนทรัพย์
สี สีขาว
เลขไมล์ 58938 km
ขนาดเครื่องยนต์
ระบบเกียร์ Automatic
ติดแก๊ส ไม่ติด
ประเภทรถ รถมือสอง
แต่งภายนอก 0.00
แต่งภายใน 0.00
แต่งช่วงล่าง 0.00
อัพเดทวันที่ 01 ก.ค. 64

ข้อมูลผู้ขาย