นโยบายการเก็บข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาให้เว็บไซต์รองรับการใช้งานของท่านได้ดียิ่งขึ้น ทางเราจะมีการเก็บข้อมูลการใช้งานบนเว็บไซต์ โดยการเข้าชมเว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านตกลงยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ อ่านรายละเอียด

ข้อมูลรถ

รุ่นนี้ TOP สุดของ COUNTRYMAN รุ่น SD ALL4 FULL OPTION ชุดแต่งครบรอบคันจากโรงงาน โทร. 0945508666

"วิ่งเพียง 93,595 KM !!!! HOT DEAL !!!! พบกับดีลที่ดีที่สุดได้แล้ววันนี้กับโปรแกรมดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% ตลอดอายุสัญญา (จำกัดสิทธิ์จำนวน 7 คันเท่านั้น) หมดกังวลกับโปรแกรมรับประกันหลังการขายนาน 2ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง"

"รถมาใหม่วันนี้อีกคันครับ กับ MINI COOPER 2.0 SD ALL4 COUNTRYMAN MODEL 2015 เครื่องยนต์ดีเซล สำหรับรุ่นนี้ TOP สุดของ COUNTRYMAN รุ่น SD ALL4 FULL OPTION ชุดแต่งครบรอบคันจากโรงงาน สภาพโดยรวมสวยเหมือนใหม่ รายละเอียดของตัวรถสมบูรณ์แบบ เจ้าของเก่าดูแลรักษาดีมากครับ สภาพภายนอก ภายในไม่ช้ำไม่โทรม สะอาดเรียบร้อย ใครหาอยู่มาดูตัวจริงคันนี้รับรองไม่ผิดหวังครับแน่นอนครับ (ทีมงานรับรองว่าทำราคาดีที่สุดในตลาดมาให้แล้วครับ เราอยากให้ลูกค้าที่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้รถในช่วงนี้ ให้ซื้อได้ในราคาที่ไม่แพงเพื่อให้สอดคล้องกับเศรษฐกิจและสถานการณ์ในช่วงนี้ ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไปเยอะมากครับ อุ่นใจด้วยตัวรถทุกคันมีเอกสารรับรองโครงสร้างตัวถังไม่มีอุบัติเหตุและรับประกันเลขไมล์แท้ 100% ครับ)

ประวัติดี 100% รับประกันเลขไมล์แท้ เอกสารติดรถครบครับ สามารถเช็คประวัติย้อนหลังได้ครับ รายละเอียดของตัวรถสมบูรณ์แบบทุกรายละเอียด ทั้งภายนอก-ภายใน รถมีประวัติการดูแลเปลี่ยนตามระยะ ยินดีให้ตรวจสอบจนกว่าจะพอใจก่อนตัดสินใจครับ

สภาพตัวถังภายนอกสวยไม่มีอุบัติเหตุ สติ๊กเกอร์ตามตำแหน่งต่างๆบนตัวถังจากโรงงาน เพลทบอกรายละเอียดรถจากโรงงานอยู่ครบหมดทุกจุด ทุกอย่างอยู่ในสภาพเดิมจากโรงงานครับ ตัวถังสวยรับรองไม่เคยมีอุบัติเหตุ ภายในเบาะหลังแทบไม่มีคนนั่ง ห้องสัมภาระท้ายไม่เคยวางของหนัก มาดูตัวจริงคันนี้รับประกันว่าต้องชอบแน่นอนครับ

รถทุกคันจากบริษัทของเรามีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักหรือที่เรียกว่าแชสซีรถ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก 100% หากตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวเคยเกิดอุบัติเหตุหรือผ่านการจมน้ำจนถึงระดับขายึดเบาะ ทางบริษัทรับซื้อคืนเต็มจำนวนครับ

ออกรถง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก จัดได้ทุกอาชีพเลยครับ สามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายได้ตลอดเวลา ยินดีตอบคำถามทุกคำถามที่สงสัยและยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทุกอาชีพครับ

(สามารถติดตามรถคัดคุณภาพมาใหม่ได้ทุกวันและฝากติดตามผลงานของเรามากมายได้ที่ FACEBOOK.COM/BIGAUTOCAR ขอบคุณครับ) 7700 (88)

ราคา : 999,000 บาท

ยี่ห้อรถ MINI
รุ่น COUNTRYMAN
โฉม
รุ่นย่อย COUNTRYMAN COOPER SD
ปี 2015
ที่อยู่ ปทุมธานี
จุดนัดพบ ปทุมธานี รังสิตปทุมธานี แยกบางพูน ใกล้ตลาดพูนทรัพย์
สี สีเทา
เลขไมล์ 93000 km
ขนาดเครื่องยนต์
ระบบเกียร์ Automatic
ติดแก๊ส ไม่ติด
ประเภทรถ รถมือสอง
แต่งภายนอก 0.00
แต่งภายใน 0.00
แต่งช่วงล่าง 0.00
อัพเดทวันที่ 20 มี.ค. 64

ข้อมูลผู้ขาย