นโยบายการเก็บข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาให้เว็บไซต์รองรับการใช้งานของท่านได้ดียิ่งขึ้น ทางเราจะมีการเก็บข้อมูลการใช้งานบนเว็บไซต์ โดยการเข้าชมเว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านตกลงยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ อ่านรายละเอียด

ข้อมูลรถ

ขายรถเบนซ์สปอร์ตของ CEO ( รถเจ้าของบริษัทขายเอง ) โทร. 0982467624

SLK R171 รถสวยสุดๆ ปกติผมใช้งานแค่ขับไปตีกอล์ฟกับขับไปรับแฟน รถสวยมาก ใช้งานน้อย รถได้รับการดูแลอย่างดีมากๆ สภาพเดิมๆทั้งคันเพราะตั้งแต่ซื้อมาก็ไม่ได้เอาไปแต่งอะไรเพิ่มเลยครับเอาไว้ขับเล่นวันว่างๆอย่างเดียว รถสวยใช้งานเบาๆเป็นรถที่ซื้อมาไว้ใช้งานวันเสาร์ – อาทิตย์ไว้ขับพาแฟนไปทานข้าวนอกบ้านแค่นั้นน่ะครับ รถซื้อจากศูนย์ Mercedes-Benz ( Thailand ) เข้าศูนย์ตรวจสภาพและเข้าเช็คระยะอยู่ตลอด Body สวย เครื่องยนต์สภาพดี Start ทีเดียวติดตลอด ... ยาง Yokohama 4 เส้นเพิ่งเปลี่ยนมาใหม่ แบตเตอรี่ก็เพิ่งจะเปลี่ยนมาใหม่ สภาพรถพร้อมใช้เอาไปใช้ขับหล่อๆขับรับสาวได้ยาวๆเลยครับผม ^_____^
*** เหตุผลที่ขาย : เนื่องจากจำเป็นต้องใช้รถ SUV ในการทำงาน แต่ถ้าซื้อ SUV เข้ามาแล้วรถจะเต็มบ้านไม่มีที่จะจอด ก็เลยจำเป็นต้องปล่อยรถที่มีอยู่ออกไปคันนึงเพื่อให้มีที่จอดสำหรับคันที่กำลังจะซื้อเข้ามาใหม่น่ะครับ


ราคา : 1,020,000 บาท

ยี่ห้อรถ BENZ
รุ่น SLK-CLASS
โฉม R171
รุ่นย่อย SLK 200 KOMPRESSOR ROADSTER
ปี 2007
ที่อยู่
จุดนัดพบ
สี บรอนซ์เงิน
เลขไมล์ 90777 km
ขนาดเครื่องยนต์
ระบบเกียร์ Automatic
ติดแก๊ส ไม่ติด
ประเภทรถ รถมือสอง
แต่งภายนอก 0.00
แต่งภายใน 0.00
แต่งช่วงล่าง 0.00
อัพเดทวันที่ 14 ม.ค. 63

ข้อมูลผู้ขาย