นโยบายการเก็บข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาให้เว็บไซต์รองรับการใช้งานของท่านได้ดียิ่งขึ้น ทางเราจะมีการเก็บข้อมูลการใช้งานบนเว็บไซต์ โดยการเข้าชมเว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านตกลงยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ อ่านรายละเอียด

ข้อมูลรถ

2010 Subaru Impreza 2.5 (ปี 07-11) WRX STi Hatchback MT โทร. 0629611666

"NEW !!!! วันนี้ BIG AUTO PERFORMANCE ขอเสนอ SUBARU IMPREZA GRB WRX STI สภาพสุดๆซักคัน สำหรับรายละเอียดของคันนี้มีประมาณนี้ครับ

-ตัวรถเป็นรถย้ายของครบๆทั้งคันจากบอดี้ GRB STI เทอร์โบ 6 SPEED (บอดี้จากญี่ปุ่นไม่มีชนนะครับ)

-ภายนอกเป็น GRB STI ครบๆ ลิ้นหน้าไม่ทราบสำนักเป็นเคฟล่า ฝากระโปรงเคฟล่าติดรถมาจากญี่ปุ่น ตัวล็อค TOP SECRET หางหลัง VARIS แท้ ทำสีแดงเบอร์ตรงรุ่นของ STI

-ล้อ ENKEI ยาง TOYO (ถ้าให้ดีต้องเปลี่ยนใหม่สภาพ 70%) เบรค ENDLESS หลัง BREMBO ผ้าเบรคไม่ต้องเปลี่ยน ของ STI ช่วงล่าง CUSCO ค้ำ CUSCO

-เครื่องเดิมที่ย้ายมาเป็น EJ25 ของ STI แต่ว่าเจ้าของเก่าขับท่อนล่างพัง ตอนนี้เลยใช้ท่อนล่างของ EL20 STI ไปก่อนคนซื้อไปควรเปลี่ยนท่อนล่างเป็น EL25 ใช้งบประมาณไม่ถึงแสนแบบ หรือจะขับสภาพนี้ไปเลยก็ได้ครับ แต่แนะนำถ้าเปลี่ยนทั้งทีเปลี่ยนเป็นท่อนล่างให้เป็น 2,500 แล้วทำซิ่งไปเลยดีกว่าครับเพราะว่ารอบนอกของครบแล้วทั้งระบบน้ำมัน เทอโบและอย่างอื่นรองรับ 550-6xx แรงม้าสบายๆ แต่ตอนนี้ขับได้นะครับแต่รอรอบนิดนึงตามสไตล์เทอโบใหญ่ที่รองรับของเดิมที่เป็น EJ25 อยู่ ของแต่งในเครื่องให้ภาพบรรยายหรือมาดูตัวจริงดีกว่าครับของแท้ทั้งตัว อินเตอร์ BLITZ ย้ายแล้ว ครัช OS โดดๆ ท่อ TITANIUM ไม่ทราบสำนัก สำหรับสเตปนี้ถือว่าสุดในรุ่น GRB แล้วครับ ใครได้ไปคุ้มมากๆทำเสร็จแบบจบแรงๆเหนียวๆเลย รวมตัวรถจบที่ไม่ถึงล้าน หาไม่มีแล้วครับราคานี้ !!!!

-ภายใน STI ครบๆเบาะไฟฟ้า ปรับบูส PROFECT B รุ่นล่าสุด DEFI ADVANCE BF + ZD กระจกมองหลัง ZOOM กล่อง F-CON 3.3 ทำที่ GARAGE SUBIE และอื่นอีกจุกจิก

ราคา : 899,000 เหลือ 799,000 บาท

ยี่ห้อรถ SUBARU
รุ่น IMPREZA
โฉม
รุ่นย่อย IMPREZA 2.5 WRX STi
ปี 2010
ที่อยู่ ปทุมธานี
จุดนัดพบ รังสิตปทุมธานี แยกบางปูน
สี สีแดง
เลขไมล์ 100 km
ขนาดเครื่องยนต์
ระบบเกียร์ Manual
ติดแก๊ส ไม่ติด
ประเภทรถ รถมือสอง
แต่งภายนอก 0.00
แต่งภายใน 0.00
แต่งช่วงล่าง 0.00
อัพเดทวันที่ 29 มิ.ย. 62

ข้อมูลผู้ขาย